Giá quạt trần nhà xưởng – các yếu tố quyết định

Nhà máy sản xuất sữa elovi

Giá quạt trần nhà xưởng – các yếu tố quyết định

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số nguyên tắc định giá chung và các yếu tố mà bạn chỉ cần xem xét khi xác định giá trị của một chiếc Quạt trần nhà xưởng HVLS.

Xét tổng thể bao gồm hiệu quả hoạt động, chi phí điện năng, chi phí lắp đặt thì Quạt trần nhà xưởng HVLS luôn rẻ hơn điều hòa, quạt thông gió truyền thống. Có một số nhà sản xuất quạt trần HVLS, mỗi nhà sản xuất đều có kiểu dáng và các tiện ích bổ sung khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và chi phí cuối cùng của chiếc quạt trần sải cánh HVLS phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Ngoài thương hiệu và chất lượng của quạt HVLS, sẽ có 6 yếu tố quyết định đến giá quạt trần nhà xưởng HVLS như sau:

1. Kích thước cánh quạt:

Kích thước của quạt xác định giá trị của quạt HVLS. Chi phí sẽ cao hơn với cánh quạt lớn hơn. Chi phí của quạt HVLS tăng theo kích thước từ 8ft ~ 24ft. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà sản xuất, kiểu máy và các tính năng.

2. Chi phí vận chuyển:

Việc vận chuyển quạt HVLS xa hay gần cũng sẽ ảnh hưởng tới chi phí chung của quạt HVLS. Chi phí vận chuyển của mỗi chiếc quạt trần công nghiệp HVLS vào khoảng 100 đô la Mỹ. Giá cụ thể cũng thay đổi theo số lượng đơn đặt hàng và vị trí nơi cần chuyển đến.

3. Thiết bị đi kèm theo quạt trần HVLS:

Thông thường, việc mua quạt trần công nghiệp bao gồm cả hệ thống điều khiển động cơ, Biến tần, cánh quạt, bảng điều khiển, hệ thống dây điện và dây cáp, giá đỡ… Các chi phí này đã bao gồm trong giá quạt trần HVLS.

4. Nguồn điện cấp cho quạt trần HVLS:

Vị trí đặt quạt trần HVLS phải phù hợp để bạn có thể dễ dàng đi dây điện từ tủ cấp nguồn đến tủ điều khiển quạt và từ tủ điều khiển quạt đến quạt. Nếu các vị trí này xa thì chi phí giá thành lắp đặt quạt trần HVLS sẽ cao hơn. Để giảm giá thành thì chung ta nên chọn vị trí lắp quạt thích hợp và càng gần càng tốt.

5. Chiều cao lắp đặt ảnh hưởng đến giá quạt trần nhà xưởng:

Chiều cao lắp đặt khuyến nghị của chúng tôi là hơn 3.2 -6 m. Vì vậy, nếu quạt ở khoảng cách được khuyến nghị so với mặt đất sau khi lắp đặt, thì nó là hoàn hảo. Nhưng nếu khoảng cách vị trí lắp đặt quá xa thì bạn cần lắp thêm thanh nối dài để quạt có thể hoạt động tốt ở độ cao khuyến nghị. Thanh nối kéo dài làm tăng chi phí của quạt trần HVLS.

quạt trần sải cánh lớn HVLS tại nhà máy Huyndai

Greentec lắp đặt quạt trần sải cánh lớn HVLS tại nhà máy Huyndai

 

6. Chi phí nhân công lắp đặt:

Do quạt trần sải cánh lớn HVLS có kích thước lớn nên việc vận chuyển, tháo dỡ cần được yêu cầu cẩn thận. Khi lắp đặt cần có xe nâng và cần thợ điện chuyên nghiệp để nối dây trong quá trình lắp đặt. Nếu độ cao thi công ngoài tầm của xe nâng thì cần phải sử dụng giàn giáo. Các chi xe nâng, giàn giáo ảnh hưởng khá nhiều đến giá quạt trần HVLS.