Quạt trần nhà xưởng Greentec được sử dụng quanh năm

Quạt trần công nghiệp HVLS là gì

Quạt trần nhà xưởng Greentec được sử dụng quanh năm

Mọi người có thể trả lời “KHÔNG” và họ nghĩ rằng quạt trần nhà xưởng chỉ được sử dụng trong mùa hè nóng bức; còn máy điều hòa dùng được trong mùa đông và mùa hè, lâu ngày sẽ tích tụ bụi bẩn. Khác với các loại quạt truyền thống, Quạt trần nhà xưởng HVLS có nhiều chức năng như thông gió và làm mát, hút ẩm và hút bụi, chống ẩm mốc, tức là có thể sử dụng quanh năm. Chúng tôi sẽ phân tích chi tiết các chức năng của Quạt trần nhà xưởng HVLS trong bốn mùa như sau:

Quạt trần nhà xưởng Greentec vào mùa hè mang đến không khí trong lành và tiết kiệm năng lượng.

Vào mùa hè, thời tiết nắng nóng, nhiệt độ cơ thể con người cao, phạm vi phục vụ của quạt truyền thống hoặc các thiết bị làm mát đơn lẻ khác nhỏ, diện tích phân xưởng của nhà xưởng rộng, các tòa nhà cao thì điều hòa không khí có tác dụng làm mát phân bố không đều nên hiệu quả làm mát không đáng kể, tốn kém chi phí điện năng; Quạt trần nhà xưởng HVLS Greentec bao phủ lượng gió rộng, mô phỏng gió tự nhiên làm mát cơ thể con người, luồng gió tuần hoàn ba chiều đẩy hơi lạnh lan tỏa, đẩy nhanh tốc độ làm mát, nâng cao năng suất, cải thiện vừa phải năng suất và sự thoải mái; Có thể tăng nhiệt độ điều hòa nhiệt độ cài đặt thêm 2-3 ℃ và có thể tiết kiệm điện hơn 30%.

Quạt trần nhà xưởng HVLS Greentec được sử dụng quanh năm tại nhà máy Huyndai

Vào mùa xuân, mùa thu và mùa đông, thông gió để hút ẩm và loại bỏ sự ngưng tụ.

Vào mùa xuân, mùa thu và mùa đông, thời tiết mưa nhiều, ẩm ướt dễ sinh sôi vi khuẩn; Nhiệt độ chênh lệch giữa ngày và đêm lớn dễ sinh ra hơi nước ngưng tụ; Áp suất không khí tương đối thấp, không khí âm u, vi khuẩn và vi rút lây lan, rất dễ cảm lạnh, ho và mắc các bệnh.
Nhà máy, kho hàng, trang trại và các công trình cao tầng khác, mùa mưa ẩm ướt, độ ẩm không khí tăng cao, tường kho và nền đất bị ẩm, mốc, mục nát; Hàng hóa thối rữa gây ô nhiễm hàng hóa khác và gây thiệt hại kinh tế cho các công ty kho vận. Quạt trần nhà xưởng Greentec khuấy động không khí trong nhà một cách mạnh mẽ thông qua các cánh quạt khổng lồ dài 7,3 mét. Luồng không khí được đẩy xuống đất từ trên xuống dưới, đồng thời độ ẩm trong phòng được đưa ra ngoài qua cửa ra vào, cửa sổ và lỗ thông gió trên mái, giúp không khí trong nhà luôn ổn định và khô ráo trong thời gian dài và đạt được chức năng hút ẩm và ngăn ngừa nấm mốc.