Hội trường triển lãm

Các nhà bán lẻ có thể kiếm thêm tiền bằng cách tiết kiệm năng lượng.

Những thách thức kinh tế khi vận hành một cửa hàng bán lẻ quyết định thiết kế thông minh, giá trị và sự thoải mái cho khách hàng – vì khách hàng thoải mái thường mua sắm lâu hơn và chi tiêu nhiều hơn.

Các nhà bán lẻ dựa vào các Quạt trần công nghiệp HVLS dòng sản phẩm tiết kiệm năng lượng của Greentec để giữ cho khách hàng cảm thấy thoải mái bất kể vào mùa nào.

Vào mùa đông, Quạt trần công nghiệp HVLS thương mại của chúng tôi có thể chạy ngược lại để di chuyển và trộn không khí nóng lên trần với không khí mát hơn ở tầng mua sắm hoặc sàn nhà – điều này làm cân bằng nhiệt độ phòng và tạo một trải nghiệm mua sắm ấm và thoải mái hơn.

Hãy chọn trong số Quạt trần công nghiệp HVLS thương mại từ 8 đến 24 foot của chúng tôi, bao gồm cả màu tùy chỉnh phù hợp với phong cách trang trí của bạn.

project 05
project 04

Quạt trần công nghiệp HVLS loại thương mại cho các trung tâm mua sắm.

Trung tâm mua sắm tiếp tục phát triển với trọng tâm lớn hơn về tổng số ghé thăm của khách hàng. Với việc bổ sung các ghế thư giãn ấm cúng, quán cà phê trong nhà, TV màn hình phẳng, tường leo, quầy bar làm đẹp và cửa hàng mát xa, môi trường trở nên thân thiện và chào đón hơn.

Điều Thách thức hiện nay là cung cấp dịch vụ mua sắm tốt nhất có thể và duy trì chi phí hoạt động như Hệ thống sưởi, Thông gió và Không khí

Điều hòa không khí (HVAC) của một không gian rộng lớn là thách thức và tốn kém.

Quạt trần công nghiệp HVLS loại thương mại tiết kiệm năng lượng của Greentec có thể cắt giảm đáng kể chi phí liên quan đến HVAC. Một vài sự thật đơn giản cần xem xét:

Chi phí để chạy một máy làm lạnh hiệu quả cao hoặc nóng là khoảng $.56 cho mỗi kW / giờ mỗi tấn. Nếu hệ thống yêu cầu 20,000 tấn máy lạnh, đó là $11,200.00 mỗi kW/h, gấp mười cent một kilowatt, tương đương với $1,120.00 mỗi ngày! (Với 12 tiếng một ngày.)

Bằng cách tích hợp quạt trần vào thiết kế làm mát và sưởi ấm, chi phí năng lượng giảm đáng kể. Một quạt thương mại 24′, 1 HP sẽ tạo ra một làn gió nhẹ nhàng, thoải mái bao phủ khoảng 20.000 feet vuông – và sẽ có giá khoảng một đô la một ngày để hoạt động. Quạt thương mại nhỏ hơn đường kính 8 đến 20 feet hoạt động với số tiền ít hơn.

Hãy để Greentec thiết kế một chiếc quạt đặc biệt cho dự án của bạn. Các màu tùy chỉnh. Quạt trần công nghiệp HVLS loại thương mại tiện lợi, yên tĩnh và cực kỳ “xanh.” Tích hợp với hệ thống HVAC quạt sẽ tự hoàn vốn một cách nhanh chóng.

.