Kho Logistics

Làm thế nào kho và trung tâm phân phối duy trì nhiệt độ.

Với trần nhà rất cao và khu vực lưu trữ rộng lớn luôn thay đổi do sự di chuyển của vật liệu và vật liệu. Các trung tâm phân phối và kho phải đối mặt với các trận chiến kiểm soát nhiệt độ đang diễn ra:

Mùa đông

Đạt được sự phân phối nhiệt đều ở tất cả các cấp của cấu trúc.

Mùa hè

Có hoặc không có điều hòa, thông gió và làm mát đầy đủ thường là vấn đề rắc rối.

Lợi ích của việc sử dụng quạt trần công nghiệp cho nhà kho:

Giảm nhiệt độ

Khi được sử dụng như một hệ thống làm mát độc lập. Quạt HVLS có thể giảm nhiệt độ để mang lại hiệu quả làm mát thấp hơn tới 8 ° F trong vùng phủ sóng của quạt (. Lên đến 20.000 feet vuông trên mỗi quạt 24ft).

Tăng hiệu quả – Khi được sử dụng cùng với hệ thống điều hòa không khí. Luồng gió quạt chậm và ổn định có thể làm giảm hoặc loại bỏ nhu cầu sử dụng ống dẫn A / C giảm chi phí và hiệu quả.

Chi phí năng lượng thấp

Một quạt HVLS của Greentec tiêu thụ điện năng tương đương với một quạt hẻm tốc độ cao trong khi di chuyển hơn 12 lần lượng không khí. Một quạt HVLS có giá khoảng một giờ để hoạt động.

Hoạt động yên tĩnh – Quạt trần công nghiệp HVLS cung cấp hoạt động yên tĩnh và không phá vỡ.

Tăng hiệu quả làm mát

Khi trời nóng trong các cơ sở không có A / C. Không khí chuyển động chậm được tạo ra bởi quạt trần công nghiệp cho nhà kho HVLS của Greentec phá vỡ lớp ranh giới bão hòa ẩm xung quanh cơ thể. Tăng tốc độ bay hơi để tạo ra hiệu ứng làm mát lên đến 8˚F . Khi được sử dụng cùng với điều hòa không khí hoặc hệ thống làm mát bay hơi. Quạt trần công nghiệp HVLS của chúng tôi có thể lưu thông không khí được làm mát hiệu quả trong toàn bộ cấu trúc và có tác dụng làm mát tăng lên.

Quat tran sai canh lon ghn c
Quat tran nha xuong greentec coast c

Cải thiện hiệu ứng sưởi ấm trong mùa đông

Trong những tháng lạnh, vấn đề cơ bản là sự phân tầng nhiệt độ. Khi không khí nóng tăng lên, nó bị bắt ở trần nhà. Không khí nóng này thường có thể mang lại hiệu quả vượt quá chênh lệch 15 ° F so với tìm thấy trên sàn nhà. Quạt trần công nghiệp cho nhà kho của Greentec chạy ngược lại (. Một tính năng tiêu chuẩn từ Greentec) . Lưu thông nhiệt bị mắc kẹt này, liên tục buộc nó xuống khắp cơ sở. Cung cấp phân phối nhiệt đều từ sàn đến trần, đặc biệt quan trọng khi nhân viên làm việc ở các cấp độ khác nhau.

Các nghiên cứu của chúng tôi cho thấy. Quạt trần HVLS của Greentec có thể giảm chênh lệch nhiệt độ này xuống trong khoảng 1 ° -3 ° F. Trong trường hợp chênh lệch là 15 ° F (không có quạt). Nhiệt độ tăng (có quạt kho) trên sàn sẽ là 5 ° -7 ° F. Hơn nữa, vì các quạt kho sẽ chạy ngược chiều cho mùa đông, không bao giờ có một cơn gió lạnh và chuyển động không khí gần như không thể nhận ra. Không khí ấm áp di chuyển từ từ các bức tường về phía trung tâm của quạt trần nhà kho treo.

Thông gió vượt trội

Quạt trần công nghiệp cho nhà kho cũng cung cấp khả năng thông gió vượt trội. Họ liên tục trộn không khí trong lành với không khí cũ. Do đó giảm thiểu tổng lượng thông gió cần thiết để đạt được chất lượng không khí đầy đủ. Không có quạt kho, hệ thống, hoặc công nghệ thông gió nào làm điều này tốt hơn.

Nhiệt độ cân bằng

Nhiệt trong phòng lạnh, cho dù nhiệt độ thấp hay trung bình, phân tầng giống như ở các khu vực không điều kiện mở. Quạt HVLS Greentec có thể lưu thông không khí mát và cân bằng nhiệt độ từ sàn đến trần. Ở các khu vực của quốc gia nơi tỷ lệ năng lượng trung bình được tính toán. Và áp dụng cho giai đoạn tiếp theo dựa trên giờ nhu cầu cao nhất, việc tiết kiệm chi phí có thể là đáng kể.