Không gian công cộng

Quạt trần sải cánh lớn HVLS có thể sử dụng ở các không gian công cộng như sân nhà hàng, sân vận động và các không gian tụ tập công cộng ngoài trời khác. Thành viên và người tiêu dùng có thể cảm thấy thoải mái hơn trong những ngày hè nóng nực khi đi dạo bên ngoài mà không cần phải tăng cường hệ thống HVAC.

Miễn là không gian ngoài trời của bạn được che kín, có thể lắp đặt quạt trần HVLS. Quạt HVLS tạo ra ít tiếng ồn, hoạt động hiệu quả và thậm chí có thể tạo ra tính thẩm mỹ tốt hơn cho không gian ngoài trời của bạn.

Quat tran cong nghiep greentec tanthong b
Quạt trần công suất lớn

Xu hướng làm mát thông gió tiết kiệm điện và phù hợp với kiến trúc không gian nội thất nhà ở Việt Nam. Sử dụng quạt trần cánh lớn HVLS sẽ giúp bạn tiết kiệm điện chi phi tiền điện hàng tháng. Nhưng nơi không gian công cộng lớn thì lắp đặt hệ thông điều hòa là không khả thi. Và giải pháp dùng quạt trần cánh lớn HVLS là phương án hiệu quả phù hợp nhất cho không gian này.

Những ưu điểm nổi bật quạt HVLS với không gian công công:

  • Tiết kiệm điện tiêu thụ: mỗi quạt chỉ 0.35kw-1.5kw có thể bao phủ không gian lên đến 1600m2
  • Thông gió, làm mát hiệu quả: Với lưu lượng gió lớn và tốc độ quay chậm
  • Phù hợp với kiến trúc, tạo không gian thông thoáng: Kiểu dáng khỏe khoắn, thẩm mỹ.
  • Thời gian thi công lắp đặt nhanh: Quạt nhỏ gọn
  • Tuổi thọ hoạt động dài: Kết cấu đơn gian, chắc chắn, an toàn.
  • Chi phí đầu tư thấp: so với các giải pháp thì giải pháp sử dụng quạt trần HVLS tổng thể là giải pháp đầu tư hiệu quả nhất.