Nhà hàng

QUẠT TRẦN SẢI CÁNH LỚN (HVLS) CẦN THIẾT VỚI NHÀ HÀNG

Để việc thưởng thức ẩm thực đúng nghĩa, điều quan trọng là phải suy nghĩ vượt ra ngoài đồ ăn. Đúng, thức ăn là lý do mà hầu hết khách hàng đến, nhưng nếu khách hàng không ở trong một khung cảnh thoải mái, thì đồ ăn có ngon đến đâu cũng không còn quan trọng nữa. Bởi vì nhiệt độ phòng và làm mát đồng đều những không gian này có thể không thích hợp, khách hàng thường phàn nàn về nóng, nhiệt độ thất thường cho các quản lý và nhân viên. Điều này có thể dẫn đến cho khách hàng không hài lòng về thưởng thức ẩm thực và khó có thể thu hút khách quay lại ăn lần nữa.

Để giải quyết vấn đề trên, việc sử dụng quạt trần sải cánh lớn cho nhà hàng có thể khắc phục được yếu tố quan trọng này. Những chiếc Quạt trần này có thể được sử dụng trên tất cả các nhà hàng cho dù đó là trong khu vực ăn uống chính hoặc trong nhà bếp. Quạt trần sải cánh lớn (HVLS) của chúng tôi có thể mang lại lợi ích cho mọi người trong tòa nhà – cả khách hàng và nhân viên.

Quạt trần sải cánh lớn (HVLS) giữ nhiệt độ đồng đều

Quạt trần sải cánh lớn HVLS cho các nhà hàng phân bổ nhiệt độ đồng đều hơn so với quạt thông thường, vừa giảm các điểm nóng và lạnh vừa hạ thấp chi phí cùng một lúc.

Tạo tâm điểm kiến trúc

Kích thước lớn và thiết kế hấp dẫn của Quạt trần HVLS của chúng tôi, sẽ tạo ra một mỹ quan đầy ấn tượng cho dù nhà hàng có hình thức công nghiệp, thương mại hay nhà gõ.

Quat tran sai canh lon ganhhao c
Quat-tran-cong-nghiep-greentec-cot-a

Giảm phân cách địa tầng không khí

Quạt trần thương mại HVLS Greentec có thể chạy ngược lại (theo lựa chọn khi đặt hàng) để giữ cho các khoảng không trong phòng “giảm phân cách địa tầng” trong khi vẫn duy trì không gian yên tĩnh – nghĩa là khách của bạn có thể có một cuộc trò chuyện vui vẻ trong khi họ ăn.

Kết hợp hiệu quả quạt trần sải cánh lớn với hệ thống điều hòa

Khi không gian nhà hàng của bạn là được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như đám cưới, hội nghị, hòa nhạc… thi Quạt trần HVLS có thể kết hợp rất hiểu quả với hệ thống điều hòa để đưa đến một không gian thoải mái hơn nhiều cho nhà hàng hay hội trường của bạn.

Hiệu quả và ấn tượng của quạt trần sải cánh lớn

Quạt trần HVLS hoạt động chỉ trong thời gian ngắn. Nó sẽ làm cho không gian thoải mái hơn, khuyến khích khách hàng quen dành nhiều thời gian và ghé thăm thường xuyên hơn.