Trung tâm thể thao

QUẠT TRẦN HVLS CẦN THIẾT CHO TRUNG TÂM THỂ THAO

Phòng tập thể dục, câu lạc bộ sức khỏe và các cơ sở thể thao khác thường có không gian mở cao, yêu cầu về độ ẩm và thông thoáng khí ngưng tụ, Quạt trần công nghiệp HVLS được thiết kế cho phòng tập thể dục thể thao có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Độ ẩm của phòng tập thường được khuyên nên nằm trong khoảng 30 đến 60 phần trăm để ngăn các vấn đề phổ biến như nấm mốc, nhiễm trùng đường hô hấp, sàn bị biến dạng và nhiều hơn nữa.

Quạt trần công nghiệp HVLS ngăn chặn độ ẩm này, đồng thời giúp khán giả và vận động viên thoải mái với rất ít tiếng ồn, khiến những chiếc quạt này trở thành quạt trần lý tưởng cho phòng tập thể dục.

Thoải mái cho vận động viên và khán giả

Giảm tải nhiệt

Khi một số lượng lớn người ra vào phòng gym cùng một lúc, tải nhiệt có thể gây khó khăn cho các hệ thống HVAC để theo kịp. Quạt trần công nghiệp HVLS giảm tải nhiệt này để tăng sự thoải mái và tiết kiệm chi phí sưởi ấm và làm mát – tiết kiệm lên đến 30 phần trăm chi phí sưởi ấm vào mùa lạnh.

Quạt trần HVLS cho phòng gym
Quạt trần HVLS cho Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF 02

Bảo vệ các thành viên câu lạc bộ và vận động viên khỏi sự nóng bức

Quạt trần HVLS điều chỉnh nhiệt độ hiệu quả hơn, trong và ngoài sân, để giữ cho các thành viên câu lạc bộ và vận động viên an toàn bằng cách giúp duy trì nhiệt độ lý tưởng từ 68 đến 72 độ F, theo lời khuyên của các chuyên gia thể thao.

Giúp khán giả thoải mái

Quạt trần công nghiệp HVLS phân phối nhiệt và không khí mát mẻ hiệu quả hơn trong suốt phòng tập thể dục, bất kể số lượng người có đông thế nào.

 

Mở rộng không gian sử dụng

Với việc duy trì nhiệt độ dễ dàng hơn, bạn có thể mở các cơ sở thể thao của mình đến các sự kiện khác như trại hè hoặc các hoạt động cộng đồng, chẳng hạn như các sự kiện gây quỹ, lễ tốt nghiệp và hội chợ thủ công…

 

Làm khô sàn và loại bỏ mùi hôi

Quạt trần công nghiệp HVLS trộn không khí ấm hơn trên trần nhà với không khí mát hơn trên sàn để giảm thiểu chênh lệch nhiệt độ từ trần xuống sàn và tăng tốc độ bay hơi bề mặt, điều mà những quạt lưu lượng lớn không thể thực hiện được. Điều này đặc biệt quan trọng trong một trung tâm bể bơi, nơi mà sự ngưng tụ có thể tích tụ trên sàn hồ bơi. lắp đặt quạt HVLS của chúng tôi để giữ không khí trong trung tâm luôn luân chuyển liên tục và loại bỏ không khí ứ đọng khỏi các khu vực có vấn đề, đặc biệt là trực tiếp trên mặt nước.