Nhà máy sản xuất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giải pháp làm mát nhà xưởng . Các hệ thống thông gió công nghiệp áp dụng cho các không gian rộng lớn của nhà máy, xí nghiệp, trang trại, nhà thi đấu, nhà hàng…Như các bài viết chúng tôi đã từng chia sẻ, mỗi giải pháp đều có những ưu nhược điểm nhất định.

Khách hàng luôn mong muốn: giải pháp làm mát nhà xưởng chi phí thấp nhất? giải pháp làm mát nào tốt nhất? đem lại hiệu quả cao nhất?

Và để lựa chọn 1 giải pháp phù hợp cho không gian của bạn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

+ Loại hình sản xuất (có những yêu cầu riêng biệt gì không? các loại máy móc cầu trục bố trí )

+ Mặt bằng, không gian nhà xưởng (chiều cao, dài, rộng..)

+ Hạn mức tài chính cung cấp.

+ Nhu cầu của bạn (đã có giải pháp nào chưa, lắp kết hợp hay đơn lẻ?..)

Quạt trần công nghiệp cho nhà xưởng hoạt động tốt đến mức chúng tôi cũng sử dụng chúng. Quạt trần HVLS duy trì luồng không khí trong kho và sàn sản xuất của chúng tôi. Chúng được sử dụng để kiểm soát nhiệt độ trong các bữa ăn trưa của công ty.

Một quạt trần HVLS 24 feet di chuyển cùng một lượng không khí như quạt công nghiệp tiêu chuẩn 25, 36 inch và duy trì luồng không khí trong hơn 10.000 feet vuông. Các nhà quản lý Greentec nhận thấy rằng máy điều nhiệt có thể được đặt thấp hơn và sưởi ấm vào mùa đông cũng hiệu quả hơn và khách hàng của chúng tôi báo cáo như vậy.

Quạt trần HVLS mang lại lợi ích cho hàng không, sản xuất, dịch vụ tự động và môi trường cửa hàng. Vì các hệ thống HVAC trong nhiều ứng dụng này đơn giản là không hiệu quả về chi phí hoặc thậm chí không khả thi. Quạt trần công nghiệp cho nhà xưởng tạo ra một sự thay thế tuyệt vời để duy trì sự thoải mái và năng suất của người lao động.