Câu hỏi thường gặp

Về Quạt HVLS Greentec

Quạt trần công nghiệp Greentec

Greentec là nhà sản xuất hàng đầu ở Việt Nam về Quạt trần công nghiệp HVLS, sản  phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện này. Quạt trần công nghiệp với tốc độ thấp và lưu lượng cao (HVLS) có đường kinh cánh 3m ~ 7,3m cung cấp hiệu quả cao nhất cho giải pháp thông gió và làm mát. Sản phầm của chúng tôi được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất để tối ưu hóa và tối đa luân chuyển của dòng khí với công suất tiêu thụ nhỏ (công suất lớn nhất là 2HP).

Chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ hiện đại nhất, nghiên cứu và phát triển để sản phẩm được tối ưu nhất về hiệu quả sử dụng, đảm bảo hoạt động ổn định và bảo an toàn về kết cấu và mẫu mã hình dáng phụ hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thông tin chung

Quạt trần công nghiệp là gì?

Quạt trần công nghiệp  (HVLS Fans) thường được biết đến với những tên gọi như quạt trần công nghiệp, quạt trần công nghiệp HVLS, quạt trần HVLS, quạt trần công nghiệp sải cánh lớn, quạt trần công nghiệp công suất lớn, quạt trần sải cánh lớn, quạt trần nhà xưởng, quạt trần công suất lớn, quạt trần cánh dài, quạt trần sải cánh dài, quạt trần cỡ lớn, quạt trần công nghiệp cánh dài, quạt trần tiết kiệm điện…).

Về mặt kỹ thuật

Quạt HVLS thường là quạt trần mặc dù một số được gắn cực, là loại quạt trần công nghiệp sải cánh lớn – đường kính quạt trần thường lớn hơn 2,1 m. Quạt HVLS di chuyển chậm và phân phối lượng không khí lớn ở tốc độ quay thấp do đó có tên là “lưu lượng lớn, tốc độ thấp”.

Các ứng dụng

Các ứng dụng điển hình cho quạt trần HVLS vào hai phân loại Công nghiệp và thương mại. Quạt trần HVLS ban đầu được thiết kế cho các không gian rộng lớn như chuồng trại, nhà máy, nhà kho, xưởng sản xuất. Quạt trần HVLS cũng được sử dụng trong các không gian thương mại, nơi điều hòa không khí phổ biến hơn, nhưng sự chuyển động không khí tăng lên từ quạt trần có thể làm tăng sự thoải mái của người sử dụng một cách hiệu quả hoặc ngăn ngừa sự phân tầng. Các ứng dụng thương mại điển hình bao gồm trung tâm mua sắm, nhà thờ, tòa nhà văn phòng, nhà ga sân bay, trung tâm thể dục và trường học.

Độ ồn

Một mối quan tâm quan trọng đối với nhiều không gian thương mại, như trường học và thư viện, là độ nhạy âm thanh và hoạt động yên tĩnh. Ngược lại, không gian công nghiệp có dBA trung vị từ 85 trở lên và ưu tiên chuyển động không khí (có hiệu quả trong việc chống lại căng thẳng nhiệt) trong hoạt động im lặng.

Xem thêm : http://greentec.vn/quat-tran-cong-nghiep-hvls-fans-la-gi/

Quạt trần công nghiệp khác biệt gì so với quạt công nghiệp truyền thống

Do đường kính lớn và cánh quạt trần công nghiệđược thiết kế đặc biệt, chỉ cần một quạt trần công nghiệp HVLS để tạo luồng không khí cân bằng và thoải mái trong không gian công nghiệp lớn, so với 34 quạt công nghiệp để có kết quả tương tự

Trên thực tế, so với hầu hết các loại quạt công nghiệp phổ biến hiện nay như quạt thông gió, hút gió công nghiệp, quạt làm mát công nghiệp ( quạt sàn công nghiệp, quạt đứng công nghiệp, quạt xe đẩy công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp, quạt đảo trần công nghiệp…), quạt thổi khí công nghiệp, như quạt ly tâm và tháp giải nhiệt, quạt trần HVLS cung cấp một phương tiện hiệu quả hơn để giữ cho nhân viên thoải mái. Quạt trần công nghiệp  giúp các không gian công nghiệp như nhà kho và trung tâm phân phối tăng mức độ thoải mái trong khi tiết kiệm chi phí bằng cách di chuyển không khí tĩnh với chi phí vận hành thấp nhất tuyệt đối.

Xem thêm : http://greentec.vn/so-sanh-quat-tran-cong-nghiep-hvls-voi-cac-loai-quat-cong-nghiep/

Ứng dụng của quạt trần công nghiệp

Quạt trần công nghiệp HVLS được sử dụng trong các khu vực có trần cao, khu văn phòng mở, nhà kho, nhà máy sản xuất, trang trại, nhà thi đấu thế thao, nhà thờ, nhà hàng, trung tâm giải trí, đại lý ô tô và nhiều cơ sở khác…

Xem ngay: http://greentec.vn/ung-dung/

Giá quạt trần công nghiệp HVLS

Giá quạt trần công nghiệp phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

– Kich thước quạt trần là một trong những yếu tố quyết định giá quạt trần công nghiệp.Quạt có kích thước cánh dài 2m giá rẻ hơn rất nhiều so với quạt có kích thước cánh dài 7,3m

– Số lượng cánh quạt trần nhiều hay ít cũng là một yếu tố quyết định giá quạt trần công nghiệp

– Tủ điều khiển

–  Động cơ quạt trần

– Chế độ bảo hành

Xem ngay : http://greentec.vn/8-yeu-to-co-the-anh-huong-gia-quat-tran-cong-nghiep-sai-canh-lon/

Tuổi thọ của quạt trần công nghiệp

Giống như bất kỳ thiết bị công nghiệp nào, có một số yếu tố quyết định thời gian sử dụng quạt trần HVLS. Một số nhà sản xuất sử dụng các bộ phận chất lượng thấp hơn để họ có thể bán ra những quạt trần công nghiệp HVLS giá rẻ hơn so với những chiếc quạt chất lượng cao hơn, đắt tiền hơn.

Để có thể biết tuổi thọ quạt trần HVLS dự kiến ​​sẽ kéo dài bao lâu, hãy kiểm tra bảo hành của nó. Bảo hành quạt trần HVLS tốt nhất sẽ bảo vệ quạt của bạn trong nhiều năm, hoặc thậm chí nhiều thập kỷ, giúp bạn tự tin về tuổi thọ của quạt.