Giá quạt trần công nghiệp HVLS ?

khong-gian-cong-cong

Giá quạt trần công nghiệp HVLS ?

Vì quạt trần công nghiệp loại lớn chỉ cần một kilowatt giờ điện, vì vậy nó có thể giải quyết vấn đề thông gió và làm mát cho nhà xưởng rộng 1.400m2 với chi phí rất thấp. Chính vì vậy, quạt trần công nghiệp HVLS ngày càng được nhiều doanh nghiệp đón nhận và lựa chọn. Vậy quạt trần công nghiệp loại lớn giá bao nhiêu? Tại sao nó lại đắt? Theo dõi Quạt Greentec (Quạt trần HVLS) để tìm hiểu!

Tìm hiểu về Quạt trần công nghiệp HVLS:

Quạt HVLS tên đầy đủ là tốc độ thấp lưu lượng lớn, được gọi là quạt trần công nghiệp và quạt trần sải cánh lớn trên thị trường Việt Nam. Tất nhiên, việc sử dụng nó không chỉ giới hạn trong lĩnh vực công nghiệp (nhà máy, nhà kho, v.v.)

Quạt HVLS không phải là loại quạt lắc đầu, quạt treo tường và quạt sàn thông thường. Tuy có kích thước tương đối lớn so với các loại quạt gia dụng nhưng công dụng và tính chất của chúng hoàn toàn khác xa nhau. Kích thước phổ biến nhất cho một loại quạt công nghiệp lớn hiện nay là đường kính 7,3 mét (24 feet), bạn có thể tưởng tượng nó lớn như thế nào! Vậy chính xác mà nói, quạt trần công nghiệp  thuộc thiết bị làm mát thông gió chứ không thuộc chủng loại quạt! Quạt HVLS được một công ty Mỹ phát minh vào năm 1999, mục đích của nó là giải quyết vấn đề nhiệt độ cao vào mùa hè cho bò sữa trong trang trại.

Quạt HVLS có thể tạo ra gió mềm rất lớn ở tốc độ thấp và độ ồn thấp, tương tự như tác dụng của gió tự nhiên, vì vậy chúng dần được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy công nghiệp và không gian thương mại cao (như nhà ga, bến xe, phòng tập thể dục, v.v.).

Quạt công nghiệp lớn ban đầu chỉ được sử dụng trong các khu công nghiệp, sau đó bắt đầu được mở rộng ra nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, quạt HVLS đã trở thành giải pháp hoàn hảo để thông gió và làm mát ở một số không gian cao và rộng rãi.

Giá Quạt trần công nghiệp giá bao nhiêu?

Đó là một câu hỏi khó trả lời, một mặt là do các thương hiệu quạt trần công nghiệp lớn khác nhau sử dụng chất liệu và tay nghề thủ công khác nhau nên giá thành cũng rất khác nhau. Ngoài ra, sau nhiều năm phát triển và nâng cấp quạt trần công nghiệp lớn đã thay đổi từ thế hệ thứ nhất sang thế hệ thứ hai sang thế hệ thứ ba. Giữa chúng có nhiều sự khác biệt và sẽ có sự chênh lệch nhất định về giá nên việc hỏi giá quạt trần công nghiệp loại lớn không có ý nghĩa tham khảo thực tế. Khi lựa chọn quạt trần công nghiệp cỡ lớn, nhiều doanh nghiệp sẽ chọn quạt trần công nghiệp cỡ lớn thế hệ thứ ba, vì quạt trần công nghiệp cỡ lớn thế hệ thứ ba sử dụng động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu, không tốn chi phí bảo trì và có thể không cần bảo dưỡng. đời sống. Hơn nữa, thế hệ thứ ba của quạt công nghiệp không yêu cầu bảo dưỡng và thay dầu bôi trơn thường xuyên, và không có nguy cơ ô nhiễm dầu. Hơn nữa, tuổi thọ của quạt công nghiệp lớn thế hệ thứ ba dài hơn, vì quạt trần công nghiệp lớn thế hệ thứ ba có thể đạt được tiêu chuẩn chống nước và chống bụi IP54, giúp kéo dài tuổi thọ một cách hiệu quả. Ngoài những ưu điểm này, chúng còn có ưu điểm là lưu lượng gió lớn, cực êm và mô-men xoắn lớn, không chỉ tiết kiệm, tiết kiệm sức lao động mà còn thoải mái hơn khi sử dụng. Quạt trần công nghiệp cỡ lớn thế hệ thứ nhất và thứ hai không thể làm được điều này do cấu tạo của chúng.

Quạt trần công nghiệp Greentec lắp đặt tại nhà máy Coast

Đề nghị của chúng tôi

Người dùng mua quạt trần công nghiệp số lượng lớn có thể đến xưởng để kiểm tra, so sánh tận nơi để nắm rõ quy mô, sức mạnh, tính chuyên nghiệp, các thông số kỹ thuật và quy trình sản xuất của nhà sản xuất. Đồng thời, nhà sản xuất cũng được yêu cầu cung cấp phương án và báo giá sau khi kiểm tra tại chỗ. Giá quạt công nghiệp loại lớn 1 chiếc phải biết tùy theo tình hình cụ thể của phương án!

Quạt Greentec đã tập trung vào việc thông gió và làm mát ở những không gian cao và rộng trong 7 năm, cung cấp các giải pháp thông gió và làm mát chất lượng cao cho hàng trăm khách hàng. Quý khách có nhu cầu về hệ thống thông gió, làm mát và hút ẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua đại lý của Greentec