QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ KHO: TẠI SAO BẠN CẦN CHÚNG

QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ KHO: TẠI SAO BẠN CẦN CHÚNG

Nhà kho nào cũng cần đến những chiếc Quạt trần công nghiệp. Không có chúng, thực phẩm sẽ hư hỏng, sản phẩm bị khô, thiết bị rỉ rét, hóa chất và hơi nguy hiểm khác nằm tích tụ trong không khí nhà kho, và nhân viên buộc phải làm việc trong môi trường không thoải mái và tiềm ẩn nguy cơ độc hại.

Tại sao nhà kho lại dùng Quạt trần công nghiệp?

Các kho đều có quạt trần công nghiệp HVLS để đảm bảo kiểm soát chất lượng và môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên. Quạt thông gió nhà kho giúp điều tiết độ ẩm và độ ẩm từ đó loại bỏ nấm mốc, rỉ sét ra khỏi sản phẩm, thiết bị. Quạt trần HVLS giúp sản phẩm không bị khô hoặc chảy.

Quạt trần HVLS cũng làm giảm ô nhiễm không khí trong nhà, giữ bụi và các mảnh vụn từ nhà kho của bạn. Chất lượng không khí trong nhà kém có thể khiến bụi bay vào máy móc, khiến các bộ phận bị hỏng hoặc quá nóng sớm. Các chất gây ô nhiễm không khí trong nhà cũng có thể gây hại cho nhân viên với các tình trạng sức khỏe như hen suyễn.

Đừng lãng phí tiền vào chi phí năng lượng cao và đầu tư thiết bị khi vận hành hệ thống HVAC. Quạt trần công nghiệp loại lớn cung cấp lưu lượng gió lớn tạo ra sự thông thoáng và tạo môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên. Khi điều kiện khắc nghiệt và có không khí nóng, nhân viên sẽ mắc sai lầm trong công việc và có thể mắc các bệnh liên quan đến nhiệt.

Những chiếc quạt trần HVLS này là nơi nhiều người tìm đến khi họ muốn mát mẻ và thoải mái. Quạt có thể giúp kiểm soát nhiệt độ trong phòng bằng cách di chuyển không khí xung quanh nó.

Quạt trần công nghiệp cho nhà kho nào thông dụng nhất ?

Hai loại quạt tiêu biểu mà bạn thấy được sử dụng trong nhà kho là quạt ly tâm và quạt hướng trục. Cả hai loại quạt này đều có nhiệm vụ thông gió và thường được chế tạo để chịu được các điều kiện công nghiệp khắc nghiệt.

Quạt ly tâm thổi không khí ra một góc 90 độ và quay không khí bằng lực ly tâm và làm lệch hướng. Quạt ly tâm có xu hướng ồn và tăng tốc độ của không khí qua các cánh quạt. Quạt ly tâm thông thường được gọi là quạt thổi.

Quạt hướng trục có các cánh quay quanh một trục. Luồng không khí được hút song song với trục và sau đó thổi ra theo cùng một hướng. Một ví dụ về quạt hướng trục là quạt trần công nghiệp, còn được gọi là quạt tốc độ thấp lưu lượng lớn hoặc quạt HVLS.

Ảnh: Quạt trần công nghiệp cho nhà kho Hayakawa – Bắc Ninh

Tại sao quạt trần công nghiệp cho nhà kho lại mạnh hơn quạt truyền thống?

Quạt trần công nghiệp cho nhà kho có thể di chuyển nhiều không khí hơn so với quạt thông thường. Chúng mạnh hơn quạt truyền thống vì các nhà máy và nhà kho cần quạt mạnh hơn do không gian, sản phẩm hoặc hóa chất có trong tòa nhà lớn.

Một quạt truyền thống thường được mua để làm mát một phòng trong nhà cho một hoặc hai người ở, trong khi một quạt công nghiệp có thể được sử dụng để làm mát cho 10-50 người trong một không gian rộng rãi.

Làm cách nào để có được những chiếc quạt trần công nghiệp cho nhà kho tốt nhất ?

Chuyển động không khí, chất lượng không khí và hệ thống thông gió nhà kho rất quan trọng đối với chất lượng của sản phẩm, sản xuất và sức khỏe của nhân viên của bạn. Nếu trung tâm điều hành hoặc nhà kho của bạn được trang bị quạt công nghiệp phù hợp với loại công việc và sản phẩm bạn, bạn sẽ có một phần thành công và nhân viên sẽ vui vẻ, năng suất.

Chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra các giải pháp quạt trần HVLS lý tưởng cho cơ sở của bạn. Chúng tôi tự hào đã đem đến cho khách hàng sự hài lòng với các tư vấn hợp lý nhằm tăng cường kiểm soát chất lượng sản phẩm và hiệu quả sử dụng năng lượng cũng như giảm chi phí năng lượng . Liên hệ với đội ngũ tận tâm của chúng tôi tại Greentec bằng cách gọi cho chúng tôi qua đường dây: 0978889922 hoặc liên hệ với chúng tôi.