Quạt trần công nghiệp giá rẻ nhất chọn như thế nào?

Quạt trần công nghiệp giá rẻ nhất chọn như thế nào?

Để chọn được quạt trần công nghiệp giá rẻ nhất Quý khách hàng cần dựa trên những tiêu chí cơ bản để chọn được quạt đảm bảo chất lượng. Phù hợp với nhu cầu thực tế và mua được ở mức mức giá hợp lý. Lựa chọn tối ưu hài hòa giữa chất lượng và giá quạt là Quý khách hàng đã chọn được loại Quạt trần công nghiệp giá rẻ nhất. Chúng tôi xin giới thiệu các nguyên tắc cơ bản chọn mua quạt trần công nghiệp để quý khách hàng tìm được phương án tối ưu cho doanh nghiêp của mình:

1. Lựa chọn về thương hiệu lớn về quạt trần công nghiệp.

Việc lựa chọn thương hiệu là một vấn đề rất quan trọng, bạn nên lựa chọn thương hiệu uy tín và quy mô lớn vì công nghệ sản xuất tốt cũng như chất lượng.
Một số thương hiệu nội bật hiện nay đó là: Skyblade fans, Greentec fans, MacroAir Fans, rite hite …
Các thương hiệu lớn thường đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt

Quạt trần công nghiệp giá rẻ nhất - hay liên lạc trực tiếp tới chính hãng Greentec

Quạt trần công nghiệp Greentec

2. Lựa chọn sải cánh phù hợp với không gian để chọn được Quạt trần công nghiệp giá rẻ nhất :

Thông thường quạt trần công nghiệp thường được thiết kế với 5 cánh hoặc 6 cánh tùy nhà sản xuất, nhưng thường cố định 6 cánh. Hiện tại các dòng quạt trần HVLS trên thị trường phổ biến với chiều dài sải cánh từ 2.5m hoặc lên tới 7.3m. Với mỗi dòng quạt tạo ra được lưu lượng gió khác nhau phù hợp với không gian rộng lớn trong nhà xưởng. Bạn nên nhờ nhân viên kỹ thuật tư vấn để lựa chọn được số lượng quạt cũng như sải cánh phù hợp với không gian nhà xưởng Doanh nghiệp của mình. Từ đó ta cũng quyết định được công suất quạt, giải công suất quạt trên thị trường từ 0.55kW tới 2.2kW điện áp 220V/1 pha hoặc 380V/3 pha.

3. Quạt trần công nghiệp sải cánh lớn HVLS có độ an toàn cao.

Quạt trần công nghiệp được thiết kế phải đảm báo có hệ thống chống rơi cánh nhằm hạn chế trường hợp cánh quạt bị rơi cánh hoặc hư hỏng nặng. Cơ câu trục quay cũng được thiết kế trên nguyên tắc chống bị rơi trong trường có sự cố không may xảy ra. Quạt được lắp với 4 dây cáp néo 4 góc để đảm bảo cân bằng cũng như giữ quạt cố định, chống rung lắc. Phia trên mặt bích giá đỡ quạt được bắt vít cố định vào kết cấu nhà xưởng và có dây cáp an toàn vòng xuyên qua đảm bảo quạt không thể rơi xuống được. Các thương hiệu úy tín và nhiều năm trong lĩnh vực Quạt trần công nghiệp sẽ đảm bảo cho Quý khách hàng yên tâm về độ an toàn của sản phẩm.

4. Tính năng của tủ điều khiển quạt trần công nghiệp sải cánh lớn HVLS.

Các quạt trần công nghiệp thường được các nhà sản xuất lựa chọn phương pháp điều khiển bằng biến tần. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn các sản phẩm có biến tần của các hãng nổi tiếng như YASKAWA/ Nhật Bản, MITSUBITSHI/ Nhật Bản, Siemens/ Đức …
Tủ điện có được cài đặt đầy đủ các tính năng bảo vệ và giám sát, đảm bảo an toàn, ổn định cho quá trình sử dụng quạt trần công nghiệp HVLS.

5. Diện tích làm mát hiệu quả của quạt trần công nghiệp sải cánh lớn hvls.

Một trong những yếu tố quan trọng là diện tích làm mát có hiệu quả và cao độ vị trí lắp quạt. Đây là những thông số quan trọng khi lựa chọn quạt trần công nghiệp HVLS. Thông số này của nhà sản xuất quạt giúp bạn lựa chọn loại quạt phù hợp với không gian nhà xưởng của bạn. Và qua đó bạn biết được số lượng quạt trần cần đầu tư.
Liên lạc nhân viên của nhà cung cấp để được tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

6. Chọn mua từ các chuyên gia cũng là một yếu tố quạn trọng Quạt trần công nghiệp giá rẻ nhất

Trong thời đại thương mại điện tử, một doanh nghiệp có thể bán tất cả các loại sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất khác nhau.
Khi doanh nghiệp của bạn muốn mua quạt trần nhà xưởng, tốt nhất là bạn nên mua quạt từ một công ty chuyên sản xuất, thiết kế và lắp đặt quạt trần công nghiệp.
Với những kinh nghiệm lựa chọn mua quạt trần công nghiệp nhà xưởng kể trên, chúng ta có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp để làm mát đủ toàn bộ không gian nhà xưởng. Đồng thời chọn lựa được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Quạt trần công nghiệp giá rẻ nhất

Quạt trần công nghiệp giá rẻ nhất không có nghĩa là chọn chất lượng thấp để có giá thấp nhất mà Quý khách hàng cần dựa trên các yếu tố trên để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu thực tế, chất lượng tốt và mức giá hợp lý. Khi các yếu tố này kết hợp hài hòa với nhau là Quý khách hàng đã có một giải pháp tối ưu và đó là chính là mức giá rẻ nhất khi mua Quạt trần công nghiệp.