Quạt trần công nghiệp không chỉ dùng cho nhà xưởng sản xuất và không gian kho

Ứng dụng của quạt trần công nghiệp

Quạt trần công nghiệp không chỉ dùng cho nhà xưởng sản xuất và không gian kho

Quạt trần công nghiệp (HVLS FAN – High volume low speed fan – quạt lưu lượng lớn, tốc độ thấp) của Greentec được đảm bảo giúp thông gió và thông gió. Đây là cách tất cả hoạt động: Không khí đi thẳng xuống và sau đó di chuyển dọc theo sàn ra phía ngoài về phía các bức tường. Bất kể không gian nào bạn muốn làm mát, quạt HVLS đều có thể thực hiện công việc. Hầu hết nghĩ rằng ứng dụng của quạt trần công nghiệp chỉ được áp dụng trong một không gian rộng như nhà kho hoặc không gian nhà xưởng sản xuất, nhưng chúng có thể hoạt động ở nhiều không gian hơn bạn nghĩ.

Quạt trần công nghiệp cho trang trại

Phát minh về công nghệ quạt HVLS được lấy cảm hứng từ ngành công nghiệp sữa khi nông dân phát hiện ra những con bò mát hơn có thể sản xuất nhiều sữa hơn. Quạt trần công nghiệp hvls dùng cho trang trại có thể kiểm soát độ ẩm làm giảm nguy cơ nhiễm trùng ở bò sữa.

Một quạt HVLS có thể là giải pháp hoàn hảo cho các trang trại và để giúp làm mát động vật. Động vật càng nóng, chúng càng kém năng suất. Một quạt HVLS sẽ giúp làm mát động vật để làm cho chúng thoải mái hơn và năng suất hơn. Trên hết, sự chuyển động không khí từ quạt sẽ giúp giữ bọ và côn trùng tránh xa động vật, khiến chúng hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu thêm: Quạt trần công nghiệp cho trang trại

Những dự án đã sử dụng quạt trần công nghiệp Greentec cho trang trại:

Trang trại Vinamilk Tây Ninh

Trang trại bò sữa Vinamilk 02

Trang trại Vinamilk Lâm Đồng

Quạt trần công nghiệp cho trung tâm thể thao

Hầu hết các chủ phòng tập thể dục đều dựa vào hệ thống HVAC hoặc không khí bên ngoài để giữ cho phòng tập của họ mát mẻ. Nếu họ không sử dụng quạt HVLS, môi trường có thể trở nên ẩm ướt và khó chịu vì hệ thống HVAC không loại bỏ được độ ẩm hiệu quả hoặc di chuyển đủ không khí. Không khí ẩm có thể tạo ra mùi tổng, vi khuẩn và một không gian nóng và khó chịu.

Quạt HVLS có thể cân bằng chuyển động không khí và hạ nhiệt phòng tập thể dục và tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho các thành viên phòng tập.

Tìm hiểu thêm: Quạt trần công nghiệp cho trung tâm thể thao

Những dự án đã sử dụng quạt trần công nghiệp Greentec cho trung tâm thể thao :

Nhà thi đấu thể thao tỉnh Quảng Ninh

Trung tâm thể dục thẩm mỹ California

Trung tâm thể dục thể hình & yoga california 01

Quạt trần công nghiệp cho không gian công cộng

Các không gian công cộng như sân nhà hàng, sân vận động và các không gian tụ tập công cộng ngoài trời khác đều có thể sử dụng quạt HVLS. Thành viên và người tiêu dùng có thể cảm thấy thoải mái hơn trong những ngày hè nóng nực khi đi dạo bên ngoài mà không cần phải tăng cường hệ thống HVAC.

Miễn là không gian ngoài trời của bạn được che kín, có thể lắp đặt quạt HVLS. Quạt HVLS tạo ra ít tiếng ồn, hoạt động hiệu quả và thậm chí có thể tạo ra tính thẩm mỹ tốt hơn cho không gian ngoài trời của bạn.

Tìm hiểu thêm: Quạt trần công nghiệp cho không gian công cộng

Những dự án đã sử dụng quạt trần công nghiệp Greentec cho không gian công cộng :

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF

Quạt trần công nghiệp cho nhà hàng, quán cafe

Các nhà hàng sử dụng quạt HVLS đang làm cho trải nghiệm ăn uống tốt hơn cho tất cả. Quạt trần công nghiệp HVLS sử dụng trong nhà hàng giúp khách hàng và nhân viên cảm thấy thoải mái hơn và cũng tăng thêm vẻ thẩm mỹ mà mọi người yêu thích.

Các nhà hàng phải tìm ra cách làm cho không gian của họ cảm thấy tươi mát nhưng điều đó khó thực hiện khi thông gió và không khí chuyển động kém. Khi mọi người muốn thưởng thức đồ ăn và đồ uống, họ không muốn cảm thấy ngột ngạt và nóng. Quạt HVLS có thể giúp tạo ra sự chuyển động không khí và làm mát không gian nhà hàng của bạn để giữ cho khách hàng muốn quay lại để biết thêm.

Tìm hiểu thêm: Quạt trần công nghiệp cho nhà hàng

Những dự án đã sử dụng quạt trần công nghiệp Greentec cho nhà hàng :

Nhà hàng Cột điện

Nhà hàng cột điện

Cafe Ong Nâu

Cà Phê Ong Nâu

Quạt trần công nghiệp cho nhà thờ

Quạt trần công nghiệp HVLS Greentec có thể phù hợp với mọi không gian, đặc biệt là ở những nơi như nhà thờ. Quạt trần thương mại lớn rất yên tĩnh, vì vậy giáo dân sẽ không bị phân tâm bởi quạt trần quay nhanh.

Quạt HVLS có lưu lượng lớn, tốc độ thấp di chuyển một lượng lớn không khí từ từ, khiến chúng cực kỳ tiết kiệm năng lượng. Quạt HVLS có thể cung cấp một mức độ thoải mái mà quạt trần tiêu chuẩn và nhỏ không thể có. Có nhiều người tụ tập ở nhà thờ có thể tạo ra một môi trường nóng, nhưng một chiếc quạt HVLS lớn có thể làm mát hiệu quả .

Hệ thống HVAC có thể ồn ào và mất tập trung khi cố gắng tập trung, đặc biệt là ở nhà thờ . Tuy nhiên, vì HVAC thường cần thiết để đạt được nhiệt độ làm mát mong muốn trong phòng thờ, nên việc bổ sung HVAC của bạn và quạt HVLS sẽ ít ồn hơn so với sử dụng quạt trần tiêu chuẩn.

Tìm hiểu thêm: Quạt trần công nghiệp cho nhà thờ

Những dự án đã sử dụng quạt trần công nghiệp Greentec cho nhà thờ :

– Nhà thờ Thánh Tâm – Giáo xứ Tân Thông

Nhà thờ Tân Thông

Quạt trần công nghiệp cho tổ chức giáo dục

Các tổ chức giáo dục có thể được hưởng lợi từ quạt HVLS vì nhiều lý do. Giữ một không gian giáo dục mát mẻ và thoải mái có thể khuyến khích năng suất và sự hợp tác giữa các sinh viên và nhân viên. Quạt HVLS cũng có thể cắt giảm chi phí nhiệt và làm mát trên khắp các cơ sở lớn bằng cách bổ sung HVAC và là phương tiện phân phối không khí hiệu quả về chi phí.

Những dự án đã sử dụng quạt trần công nghiệp Greentec cho tổ chức giáo dục :

IEC Quảng Ngãi

Quạt trần công nghiệp cho showroom oto

Quạt HVLS trong ngành công nghiệp ô tô là một cú hích lớn vì khả năng lưu thông không khí trong một không gian nơi nhiệt và khói được tạo ra. Khói và hơi nóng gây nguy hiểm và khó chịu cho nhân viên làm việc bên trong tòa nhà, nhưng may mắn là quạt HVLS có thể lưu thông không khí làm cho nó thoải mái và an toàn.

Kiểm soát không khí trong các cơ sở ô tô có thể giúp sau đây:

  • Máy hoạt động làm thay đổi nhiệt độ bên trong không gian,
  • Khói và hóa chất từ ô tô và phụ tùng ô tô,
  • Cửa nhà để xe mở và đóng liên tục làm gián đoạn nhiệt độ không khí và
  • Mức năng lượng cao từ đèn, dụng cụ điện, thiết bị, vv

Quạt HVLS có thể giữ cho bất kỳ cửa hàng ô tô nào ở nhiệt độ thoải mái, tạo ra môi trường lành mạnh cho công nhân, loại bỏ khói độc hại và bảo tồn năng lượng cùng một lúc.

Quạt trần công nghiệp cho nhà xe

Nhà xe trong mùa hè nắng nóng có thể trở nên khủng khiếp khi làm việc. Đặc biệt là khi cửa nhà để xe đang mở và đóng làm phá vỡ nhiệt độ không khí. Khi cửa gara đóng và không có chuyển động không khí, gara có thể cao hơn 20 độ so với nhiệt độ bên ngoài.

Quạt trần HVLS có thể giúp tạo ra sự chuyển động của không khí và làm cho nó có thể chịu đựng được hơn khi có thể làm việc bên trong nhà để xe trong thời gian nắng nóng. Luồng khí được tạo ra bởi quạt HVLS làm mát mọi người bằng cách sử dụng làm mát bay hơi, trong đó luồng không khí làm bay hơi mồ hôi trên da và tạo hiệu ứng làm mát.

Quạt trần công nghiệp không chỉ dành cho nhà xưởng sản xuất và không gian kho. Chúng có thể làm việc tốt trong không gian nhỏ, nhà để xe, phòng tập thể dục, nhà hàng và thậm chí không gian ngoài trời và những nơi cần sự yên tĩnh như nhà thờ.