Quạt trần HVLS bán chạy nhất hiện nay

Quạt trần HVLS bán chạy nhất hiện nay

Quạt trần HVLS bán chạy nhất hiện nay

Quạt trần HVLS là sản phẩm được dùng phổ biến hiện nay. Quạt trần HVLS có lưu lượng lớn và tốc độ thấp, có khả năng tạo gió, luân chuyển không khí thông thoáng và mang gió mát cho cả không gian làm việc của bạn.
Để chọn được quạt tốt, chất lượng không phải ai cũng biết rõ. Vậy bạn đã biết top 3 quạt trần HVLS bán chạy nhất và tốt nhất hiện nay chưa? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết về các loại quạt này trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về sản phẩm quạt trần công nghiệp HVLS:

Quạt trần công nghiệp HVLS là loại quạt lớn với lưu lượng lớn – tốc độ thấp (HVLS) được sử dụng chủ yếu cho các ứng dụng trong công nghiệp, khu thương mại, khu vực không gian rộng. Quạt có 5 hoặc 6 cánh được làm bằng hợp kim nhôm hiệu suất cao cấp hàng không vũ trụ, có thể quay với tốc độ chậm và di chuyển một lượng lớn không khí.
Quạt trần công nghiệp có sải cánh rộng (thường từ 2 – 7.3m), lưu lượng gió lớn, có thể làm mát một vùng không gian rộng, giúp thông gió, không khí luôn thoáng đãng, khô ráo trong ngày hè nóng nực hoặc ngày mưa ẩm thấp. Quạt trần công nghiệp là giải pháp tốt nhất trong việc đảm bảo sự ổn định môi trường không khí trong các hoạt động lao động sản xuất bởi phạm vi làm mát, công suất, khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả của nó đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và thân thiện với môi trường.

Top 3 quạt trần HVLS bán chạy nhất hiện nay:

Về cơ bản quạt trần HVLS giống nhau về cấu tạo và tính năng, tuy nhiên tùy theo mục đích sử dụng hoặc công nghệ sản xuất, chất lượng nên hiện nay trên thị trường có một số loại quạt trần HVLS khác nhau. Greentec là nhà sản xuất và cung cấp quạt trần HVLS số 1 ở Việt Nam về:

  • Sản lượng cung cấp trên thị trường Việt Nam.
  • Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quạt HVLS.
  • Chất lượng và dịch vụ.
  • Nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực quạt HVLS.

Chúng tôi xin đánh giá và tổng hợp lại 3 dòng sản phẩm quạt trần HVLS đã được ưa dùng nhất ở Việt Nam trong nhưng năm qua như sau:

Top 3 quạt trần HVLS bán chạy nhất hiện nay ở Việt Nam

Top 3 quạt trần HVLS bán chạy nhất hiện nay ở Việt Nam

 

Quạt trần HVLS mã GTFAS: Là dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, độ ồn cực thấp, bên bỉ. Dòng sản phẩm này rất phụ hợp và được ưa dùng trong những lĩnh vực lớn yêu cầu độ ổn thấp, thẩm mỹ cao như các trung tâm thương mại, phòng sản xuất sạch, nhà thờ…
Quạt trần HVLS mã GTFBS: Là dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, độ ồn cực thấp, nhỏ gọn với giải công suất bé hơn. Dòng sản phẩm này rất phụ hợp và được ưa dùng trong những không gian trung bình hoặc nhỏ với cao độ trần bị giới hạn yêu cầu độ ồn thấp, thẩm mỹ cao như văn phòng, tòa nhà, nhà hàng, quán cafe, trung tâm thể thao, phòng trưng bày…
Quạt trần HVLS mã GTFD: Với chất lượng ổn định, bền bỉ, giá cả hợp lý dòng sản phẩm này rất phụ hợp và được ưa dùng trong mọi lĩnh vực công nghiệp, thương mại như nhà máy, nhà kho, trang trại , sân vận động, khu giải trí…