Quạt HVLS Greentec mang đến sự mát mẻ cho không gian làm việc của bạn

Quạt HVLS Greentec mang đến sự mát mẻ cho không gian làm việc của bạn

Quạt HVLS tốc độ thấp, lưu lượng cao được thiết kế để lưu thông không khí trong không gian làm việc của bạn một cách hiệu quả.
Quạt quay ở tốc độ thấp được tối ưu hóa, tạo ra lưu lượng lớn, tốc độ thấp (HVLS) giúp di chuyển nhiều không khí nhất trên diện tích lớn nhất với chi phí thấp nhất. Quạt HVLS Greentec luân chuyển từ từ một lượng lớn không khí. Không khí được kéo từ phía trên quạt và đẩy xuống theo hình nón xuống sàn bên dưới. Những chiếc quạt này hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các nhà kho, nhà máy, trung tâm triễn lãm, nhà thi đấu, phòng tập thể dục, trang trại và nhiều ứng dụng khác.

Quạt HVLS Greentec có lợi ích quanh năm.

Chúng giữ cho mọi người mát mẻ vào mùa hè và vào mùa đông có thể được sử dụng để khử phân tầng. Một quá trình trộn không khí ấm từ trần nhà với không khí mát hơn ở sàn nhà. Tạo ra một môi trường thoải mái hơn đồng thời tiết kiệm chi phí năng lượng. Quay ở tốc độ thấp được tối ưu hóa, quạt công nghiệp Greentec lưu lượng lớn, tốc độ thấp (HVLS) giúp di chuyển nhiều không khí nhất trên diện tích lớn nhất với chi phí thấp nhất.

Quạt HVLS Greentec mang đến sự mát mẻ cho không gian làm việc

Quạt HVLS Greentec

Tiện ích

Với tủ điều khiển màn hình hiện thị đầy đủ thông tin. Người dùng có thể tối ưu hóa hiệu suất quanh năm của quạt Greentec HVLS trong một cơ sở duy nhất. Tối đa hóa khả năng tiết kiệm năng lượng và sự thoải mái mà chúng mang lại …

Quạt HVLS Greentec kiểm soát khí hậu hiệu quả cao, chi phí thấp. Mang lại chuyển động không khí tốt nhất so với bất kỳ loại quạt HVLS nào trên thị trường. Với đường kính cánh quạt lên đến 24 feet (7320 mm). Quạt lý tưởng cho các khu vực lớn có trần nhà cao.
Có các đường kính 8 ’(2440 mm), 12’ (3660 mm), 16 ’(4880 mm), 20’ (6100 mm) và 24 ’(7320 mm)
Nút bật / tắt đơn giản
Điều khiển tốc độ theo yêu cầu
Màu sắc tiêu chuẩn như trên catalog của công ty , tuy nhiên bạn có thể lựa chọn theo yêu cầu.
Kết nối an toàn từ động cơ đến nguồn điện 3 pha.