Greentec – Đơn vị cung cấp quạt trần công nghiệp uy tín ở Việt Nam

Thiet ke chua co ten 9 1

Greentec – Đơn vị cung cấp quạt trần công nghiệp uy tín ở Việt Nam

Quạt trần công nghiệp công suất lớn HVLS ngày nay phổ biến hơn vì chúng là nguồn thông gió tốt nhất trong một khu vực rộng lớn. Nhiều nhà máy và công ty sử dụng những chiếc quạt này để cung cấp môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên. Chúng thường được sử dụng trong nhà thờ, nhà kho, trung tâm mua sắm, nhà máy,… Trở lại thế kỷ 20, quạt trần HVLS là mới. Nhiều người tỏ ra lo lắng do kích thước của quạt. Nhưng hiện nay, Quạt trần công nghiệp HLVS cỡ lớn rất phổ biến, vì càng ngày càng có nhiều công trình xây dựng có nhu cầu sử dụng hệ thống quạt có mức độ bao phủ rộng lớn như này.

Chúng ta sẽ cùng thảo luận về top 1 nhà cung cấp quạt trần HLVS tốt nhất hiện nay.

Top nhà cung cấp quạt trần công nghiệp công suất lớn uy tín ở Việt Nam

quat-tran-cong-nghiep-cong-suat-lon

Quạt trần công nghiệp công suất lớn cho phòng tập thể hình

Quạt trần công nghiệp HVLS Greentec

Greentec hiện nay tự hào là nhà sản xuất đi – đầu trong lĩnh vực quạt trần công nghiệp cỡ lớn. Với kinh nghiệm nhiều năm, đồng hành cùng nhiều dự án lớn. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng công nghệ quạt trần tiên tiến nhất thế giới.

Quạt trần công nghiệp HVLS hiện nay đang được sử dụng phổ biến rộng rãi. Không chỉ có tác dụng làm mát một không gian rộng lớn, HVLS còn giúp tiết kiệm điện năng. Sản phẩm quạt trần HLVS của Greentec được thiết kế và sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Quạt được vận hành với tốc độ thấp, sải cánh 3m~7,3m rất phù hợp với những không gian rộng rãi.

Sản phẩm quạt trần không chỉ được thiết kế để tối ưu công suất sử dụng mà còn rất phù hợp và thuật tiện cho người dùng. Bên cạnh đó, Greentec còn không ngừng nghiên cứu để cập nhật công nghệ sản xuất hiện đại nhất. Giúp cho khách hàng dễ dàng tối ưu được chi phí mà mình đã bỏ ra.

Quạt công nghiệp công suất lớn luôn là lựa chọn tối ưu cho không gian nhà xưởng của doanh nghiệp. Chúng cung cấp một môi trường lành mạnh thông qua hệ thống thông gió. Người sử dụng trong khu vực cảm nhận được hiệu quả làm mát.

Mặc dù có kích thước lớn nhưng những chiếc quạt này tiêu thụ rất ít năng lượng trên một đơn vị diện tích. Một chiếc quạt duy nhất có thể bao phủ một khu vực rộng khoảng 1500 mét vuông với chi phí vận hành thấp.

quat-cong-nghiep-cong-suat-lon

Quạt trần công nghiệp công suất lớn Greentec dùng trong nhà máy sữa Vinamilk

Vì sao nên lựa chọn quạt trần công nghiệp công suất lớn HLVS Greentec

Quạt trần công nghiệp Greentec được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Chúng tôi luôn linh động trong việc thiết kế giúp khách hàng có được mẫu quạt ưng ý nhất.

Nhận thức được tầm quan trọng của chất lượng, Greentec đã tiên phong về việc ứng dụng hệ thông quản trị chất lượng ISO 9001:2015 vào quy trình sản xuất.

Đội ngũ tư vấn kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đây là một trong những nhân tố chủ chốt đóng góp vào sự thành công của chúng tôi. Việc lắp đặt và bảo trì cũng được Greentec nghiên cứu và cân nhắc. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cam kết thực hiện bảo trì và bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao với các sản phẩm gặp lỗi do nhà sản xuất.

Cam kết của chúng tôi

Với vị thế là nhà sản xuất và lắp đặt thiết bị quạt trần công nghiệp uy tín hiện nay, Greentec luôn đặt khách hàng lên top. Không chỉ cung cấp các thiết bị quạt chất lượng cao và tiết kiệm điện năng, chúng tôi còn tối ưu dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp sau bán cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Greentec sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm với mọi vấn đề xảy ra do lỗi từ nhà sản xuất, luôn đồng hành cùng khách hàng để họ có được những trải nghiệm dịch vụ thỏa đáng.

Chúng tôi cam kết sản phẩm đúng chất lượng, chi phí phù hợp với những gì mà chúng tôi đã đề cập.

Tìm hiểu thêm :

Quạt trần công nghiệp HVLS là gì

Lợi ích của quạt trần công nghiệp HVLS

Kinh nghiệm mua quạt trần công nghiệp HVLS

Tổng kết

Quạt trần lớn HVLS rất thông dụng. Chúng thích hợp để thông gió cho một khu vực rộng lớn và cải thiện chất lượng không khí. Chúng có thể làm cho môi trường trong lành và thoải mái. Với tất cả những lợi ích này, chúng sử dụng một lượng điện nhỏ, điều này thật tuyệt vời. Quạt HVLS có thể được lắp đặt trong các nhà máy lớn, nhà kho, nhà hàng, thư viện, nhà thờ, … Có sẵn các loại quạt trần công nghiệp và thương mại phù hợp với hầu hết các khu vực. Bài viết trên đã để cập đến nhà sản xuất và thi công lắp đặt quạt trần công nghiệp Greentec. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho các bạn có được những giải pháp tốt nhất để lựa chọn sản phẩm cho mình.

Hãy tham khảo ngay các mẫu quạt trần sải cánh lớn của Greentec để đưa ra được giải pháp làm mát và thông gió hiệu quả cho không gian của mình nhé!

Đăng bình luận