Lợi ích Quạt trần HVLS mang lại so với quạt công nghiệp truyền thống

quat-tran-cong-nghiep

Lợi ích Quạt trần HVLS mang lại so với quạt công nghiệp truyền thống

Quạt có lưu lượng lớn, tốc độ thấp, thường được gọi là quạt HVLS, nắm giữ nhiều lợi thế so với quạt tốc độ cao truyền thống nhỏ hơn. Các quạt tốc độ cao nhỏ hơn có thể sẽ sớm trở thành quá khứ do nhiều lợi ích được tạo ra với quạt HVLS.

Sau đây, hãy cùng Greentec tìm hiểu và so sánh lợi ích giữa quạt trần HVLS so với quạt công nghiệp truyền thống. 

Lợi ích Quạt trần công nghiệp HVLS

quat-hvls

Bảo vệ môi trường xanh

Lợi ích quạt trần HVLS của Greentec cung cấp các thông lệ về môi trường cho các nhà kho và các tòa nhà thương mại khác. Điều này cho phép các chủ doanh nghiệp tận dụng tối đa vật liệu của họ, đồng thời bảo vệ và duy trì năng lượng và vật liệu được cung cấp bởi môi trường tự nhiên.

Nhiều doanh nghiệp đang hướng tới các thực tiễn xanh, không chỉ để cải thiện môi trường và cộng đồng của họ mà bởi vì chính phủ hiện cung cấp phần thưởng và khuyến khích cho các thực tiễn thông minh này. Các doanh nghiệp cũng nhận được phần thưởng do số tiền tiết kiệm được từ các hoạt động xanh.

—> Xem thêm: Quạt trần công nghiệp cho nhà kho

Kích thước quạt trần HVLS đem lại nhiều tiện ích

Quạt trần HVLS là quạt treo trần với kích thước là sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa nó và quạt trần truyền thống. Trong khi quạt tốc độ cao truyền thống thường có đường kính từ 3 đến 4 feet, thì quạt HVLS có đường kính 8 feet ở đầu nhỏ hơn của phổ và có thể có đường kính lớn tới 24 feet.

Sự khác biệt về kích thước không phải là một trở ngại, vì những cánh quạt lớn hơn này di chuyển lượng không khí lớn hơn nhiều. Di chuyển lượng không khí lớn hơn có ích trong môi trường công nghiệp và thương mại vì nhiều người sống trong các tòa nhà này. Ngược lại, quạt tốc độ cao nhỏ hơn hoạt động mạnh gấp đôi, thải ra lượng năng lượng lớn hơn, chỉ để che một phần của cảnh quay vuông, do các cánh quạt nhỏ hơn.

Trong khi quạt nhỏ hơn tiêu tốn năng lượng, quạt HVLS tiết kiệm năng lượng. Lợi ích Quạt trần HVLS, khi được kết hợp với các thiết bị sưởi và điều hòa không khí, đã cắt giảm hóa đơn năng lượng của doanh nghiệp hàng tháng. Hóa đơn năng lượng là vô cùng đắt đỏ ngay bây giờ, vì vậy lợi ích sưởi ấm và làm mát được cung cấp bởi những chiếc quạt trần như vậy là vô giá. Việc lắp đặt quạt HVLS Greentec cho phép các doanh nghiệp tắt hoặc tắt hệ thống sưởi và làm mát trong một thời gian, lần lượt thải ra ít năng lượng hơn.

quat-tran-cong-nghiep-cong-suat-lon

Hạn chế tối đa tiếng ồn

Ở mức độ thực tế, lợi ích quạt trần HVLS là thoải mái hơn khi có trong phòng do lượng tiếng ồn phát ra thấp. Quạt nhỏ hơn di chuyển làm việc nhanh hơn ngoài giờ để làm mát căn phòng trong thời gian dài tạo ra nhiều tiếng ồn hơn. Không chỉ động cơ trên một chiếc quạt nhỏ hơn phải làm việc vất vả hơn để tạo ra tốc độ cao, cánh quạt quay nhanh hơn, tạo ra nhiều môi trường lạnh lẽo, khó chịu.

—> Tham khảo thêm: báo giá quạt trần công nghiệp

Đối với những người muốn hoạt động theo các thực hành xanh, trong khi tiết kiệm tiền để sưởi ấm và làm mát tòa nhà hiệu quả hơn, sự lựa chọn là rõ ràng. Quạt trần HVLS có lợi thế rõ ràng so với các đối tác nhỏ hơn, tốc độ cao và các doanh nghiệp đang bắt đầu chú ý. Greentec đã giúp các công ty có được chứng nhận LEED xanh, điều này khiến họ khác biệt với các doanh nghiệp không có ý thức về môi trường khác trong mắt công chúng. Các tính năng tiết kiệm chi phí xanh của người hâm mộ HVLS là làn sóng của tương lai và xứng đáng nhận được cái nhìn khó khăn từ bất kỳ chủ doanh nghiệp nào.

Có thể thấy quạt trần cánh lớn đem lại cho không gian của bạn rất nhiều lợi ích. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được tư vấn nhiệt tình nhất nhé!

Đăng bình luận