4 cách để tăng hiệu quả của hệ thống HVAC

He-thong-hvac

4 cách để tăng hiệu quả của hệ thống HVAC

Hệ thống HVAC chiếm một lượng lớn năng lượng tiêu thụ cho các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sử dụng năng lượng cho tất cả các khía cạnh của thói quen hàng ngày của họ: cung cấp năng lượng cho thiết bị sản xuất, sưởi ấm, làm mát nhà xưởng và chiếu sáng chỉ là một vài ví dụ về việc sử dụng năng lượng hàng ngày của một doanh nghiệp. Các lựa chọn mà các doanh nghiệp đưa ra về cách họ sử dụng HVAC. Bao gồm tắt HVAC khi họ không sử dụng. Bổ sung hệ thống HVAC bằng quạt trần công nghiệp sải cánh lớn tiết kiệm năng lượng .

Xem ngay: HVAC là gì?

Chủ doanh nghiệp và người quản lý cơ sở muốn cải thiện tính bền vững môi trường đồng thời giảm chi phí vận hành nên xem xét 4 cách sau để tăng tính bền vững của hệ thống HVAC của họ.

Giảm năng lượng lãng phí bằng cách thường xuyên thay đổi bộ lọc HVAC

Bộ lọc bẩn làm việc quá mức thiết bị HVAC bằng cách hạn chế luồng không khí, gây ra chất lượng không khí trong nhà kém và làm tăng các vấn đề và chi phí bảo trì HVAC. Kiểm tra và thay đổi bộ lọc HVAC hàng quý để giảm các vấn đề này.

quat-tran-cong-nghiep

Thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì hệ thống HVAC của bạn

Việc bảo dưỡng, bảo trì HVAC là cần thiết để đạt hiệu suất cao nhất cho hệ thống HVAC. Bảo trì chất lượng thường xuyên trên tất cả các thiết bị và hệ thống HVAC đảm bảo rằng các hệ thống và thiết bị đó không bị lãng phí năng lượng do hoạt động không đạt tiêu chuẩn, lão hóa hoặc bị lỗi.

—> Xem thêm: Tối ưu hóa hệ thống HVAC với quạt trần Công nghiệp Greentec

Thay đổi cài đặt bộ điều chỉnh nhiệt cho mùa

Cài đặt nhiệt độ trong doanh nghiệp thường có thể khó khăn, đặc biệt là trong không gian rộng. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ sử dụng quạt tháp, quạt thông, hút gió để làm mát không gian. Quạt trần công nghiệp là một giải pháp giảm năng lượng lãng phí cho hệ thống HVAC. Để tăng tính bền vững và giảm chi phí, bộ điều nhiệt xây dựng của một doanh nghiệp có thể được thiết lập để chạy ở nhiệt độ cao hơn hoặc thấp hơn (tùy theo mùa) có thể tiết kiệm chi phí mỗi năm.

Bổ sung HVAC với quạt trần công nghiệp có lưu lượng lớn, tốc độ thấp

Trọng tải là một phương pháp đo làm thế nào một hệ thống điều hòa không khí làm mát không gian. Nhiều trọng tải hơn có nghĩa là làm mát nhiều hơn, nhưng nó cũng tiêu thụ nhiều năng lượng hơn. Với quạt trần HVLS hỗ trợ các hệ thống HVAC. Trọng tải có thể giảm đáng kể, cắt giảm chi phí năng lượng trong cơ sở kinh doanh.

Giảm tiêu thụ năng lượng HVAC lãng phí là một khối xây dựng quan trọng. Nhằm thúc đẩy sự bền vững lớn hơn trong thế giới kinh doanh. Đó cũng là một cách tuyệt vời để giảm chi phí hoạt động. Nhiều bước mà chủ doanh nghiệp và người quản lý cơ sở có thể thực hiện để cải thiện tính bền vững và giảm chi phí đòi hỏi ít chi phí so với chi phí năng lượng HVAC. Nhiều bước trong số đó cũng là một cách cực kỳ đơn giản để cải thiện môi trường của hành tinh chúng ta.

Hãy tham khảo ngay một số mẫu quạt trần cánh lớn để tối ưu hệ thống HVAC của doanh nghiệp mình ngay hôm nay nhé!

Đăng bình luận