Kinh nghiệm chọn mua quạt trần công nghiệp nhà xưởng

kinh-nghiem-mua-quat-tran-cong-nghiep

Kinh nghiệm chọn mua quạt trần công nghiệp nhà xưởng

Hiện nay trên thế giới phương pháp dùng quạt trần nhà xưởng để làm mát đang rất thịnh hành. Vì những tính năng ưu việt của nó mang lại. Thế nhưng, có không ít người vẫn mắc phải sai lầm khi chọn mua quạt trần công nghiệp. Vậy kinh nghiệm chọn mua quạt trần công nghiệp như thế nào? Hãy cùng Greentec tìm hiểu qua bài viết sau đây.

quat-tran-nha-xuong

Chọn nhà cung cấp quạt trần nhà xưởng uy tín có thương hiệu

Thích mua hàng giá rẻ là tâm lý chung của người tiêu dùng, thế nhưng, thương hiệu mới là yếu tố khẳng định chất lượng. Vì vậy kinh nghiệm khi chọn mua quạt trần nhà xưởng là nên chọn những nhà cung cấp uy tín đã có thương hiệu trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt trần công nghiệp đa dạng từ kiểu dáng, tính năng, xuất xứ. Các thương hiệu quốc tế như Macro Air, Big Ass Fans… Tại Việt Nam có thể kể đến những thương hiệu như Greentec, Sigma

Thực tế là quạt trần công nghiệp sản xuất trong nước hay nhập khẩu có chất lượng tương đương nhau. Do các bộ phận quan trọng cấu tạo nên quạt đều được các nhà sản xuất nhập khẩu. Một số bộ phận ít quan trọng hơn được sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy chúng sẽ có giá rẻ với chất lượng tương đương quạt trần nhập khẩu.

Chọn lựa kích thước của quạt trần công nghiệp phù hợp nhà xưởng

Nhà xưởng thường là không gian khá rộng lớn. Vì vậy khi sử dụng quạt làm mát nhà xưởng cần lưu ý đến kích thước của quạt trần. Mới có thể làm mát cho toàn bộ không gian nhà xưởng phía dưới quạt trần. Nếu chọn quá lớn so với diện tích cần làm mát sẽ gây lãng phí và tốn kém điện. Hoặc quá nhỏ sẽ không đủ làm mát không gian cần thiết. Vì vậy khi chọn mua quạt nên theo sự tư vấn của nhà sản xuất. Để chọn lựa quạt trần cho phù hợp với không gian của doanh nghiệp.

Các loại quạt trần công nghiệp hiện nay thường có đường kính cánh từ 3-7,3m. Với sải cánh lớn nó sẽ giúp mang lại không khí mát đồng đều cho một không gian rộng lớn từ tới 1400 m2.

—> Tham khảo thêm: Nên mua quạt trần công nghiệp HVLS mấy cánh

Chọn lựa quạt trần công nghiệp công suất lớn

Hiện nay trên thị trường quạt trần công nghiệp HVLS thường có công suất từ 0.37-1,5kW. Chúng là loại quạt trần công nghiệp công suất lớn. Tuy nhiên phụ thuộc vào đường kính cánh quạt và số lượng cánh quạt mà nhà sản xuất đã tính toán công suất phù hợp. Việc lựa chọn quan trọng là bạn phải xem xét loại động cơ mà nhà sản xuất đã lắp ráp quạt trần công nghiệp hvls có cho phép quạt hoạt động liên tục 24/24.

Quạt trần công nghiệp công suất lớn có tác dụng làm mát trên diện rộng nhưng nó không làm tốn điện hơn các loại quạt trần có công suất cỡ nhỏ là bao. Vì vậy, lựa chọn quạt trần công nghiệp công suất lớn sẽ đáp ứng tốt hơn cho vấn đề làm mát tại nhà xưởng.

 

quat-tran-cong-nghiep-cong-suat-lon

Lưu ý tính năng của tủ điều khiển quạt trần nhà xưởng

Các quạt trần công nghiệp thường được các nhà sản xuất lựa chọn phương pháp điều khiển bằng biến tần. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn các sản phẩm có biến tần của các hãng nổi tiếng như YASKAWA/ Nhật Bản, MITSUBITSHI/ Nhật Bản, Siemens/ Đức …
Tủ điện có được cài đặt đầy đủ các tính năng bảo vệ và giám sát, đảm bảo an toàn, ổn định cho quá trình sử dụng quạt trần công nghiệp HVLS.

quat-tran-cong-nghiep-gia-re

Chọn mua quạt trần công nghiệp cho nhà xưởng từ chuyên gia

Trong kỷ nguyên thương mại điện tử, một doanh nghiệp có thể bán tất cả các loại sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất khác nhau.

Khi doanh nghiệp của bạn muốn mua quạt trần công nghiệp có sẵn từ các nhà cung cấp khác nhau. Bạn có thể muốn mua một chiếc từ một công ty bán nhiều loại sản phẩm. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên mua quạt từ một công ty chuyên sản xuất, thiết kế và lắp đặt quạt HVLS.

—> Xem ngay: Có nên mua quạt trần công nghiệp HVLS từ chuyên gia

Với những kinh nghiệm lựa chọn quạt kể trên. Chúng ta có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm quạt trần sải cánh lớn thích hợp để làm mát đủ toàn bộ không gian nhà xưởng. Đồng thời chọn lựa được sản phẩm chất lượng bền lâu nhất.

Đăng bình luận